Häfele giới thiệu hai sản phẩm khóa quản lý căn hộ cho thuê

  • 06 Tháng 10, 2017

Khoá điện tử thông minh Deadbolt 2, hộp khóa Keybox có chức năng chính là kiểm soát các hoạt động ra vào nhà từ xa bằng ứng dụng di động.

Dịch vụ "chia sẻ chỗ ở" Airbnb được thành lập vào năm 2008, đến nay, sau chưa đầy 9 năm, dịch vụ này đã phát triển rộng khắp thế giới, có mặt trên 190 quốc gia, 34.000 thành phố, với hơn hai triệu căn hộ cho thuê.

Tại Việt Nam, Airbnb mới chỉ có mặt khoảng 2 - 3 năm gần đây, bắt đầu với số lượng nhà ở tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM. Nhưng hiện nay, số lượng phòng Airbnb đang không ngừng tăng lên, trải dọc khắp cả nước.


 

Tuy nhiên, do đa số chủ nhà Airbnb (Airbnb host) hoạt động theo hình thức cho thuê phòng ngay trong chính ngôi nhà của mình hoặc cho thuê nhiều căn hộ khác nhau, nên thường gặp khó khăn về quản lý. Điều này đặt ra nhu cầu cần phải có một giải pháp vừa thông minh, hiệu quả để hỗ trợ các Airbnb host kiểm soát an ninh các phòng, căn hộ cho thuê nhưng vẫn tạo sự tiện nghi và thoải mái cho khách.

Nắm bắt được nhu cầu này, Häfele - thương hiệu phụ kiện nội thất lâu đời và nổi tiếng trên thế giới, vừa tung ra thị trường Việt Nam hai sản phẩm khoá điện tử thông minh là Deadbolt 2 và hộp khóa thông minh Keybox, hứa hẹn sẽ là những trợ thủ đắc lực cho các Airbnb host.

Hai sản phẩm mới Deadbolt 2 và Smart Keybox cùng có chức năng chính là kiểm soát các hoạt động ra vào nhà từ xa bằng ứng dụng điện thoại nhưng khác nhau cơ bản về tính năng. Nếu như Deadbolt là một khoá điện tử thông minh, thì Smart Keybox lại là hộp khoá dùng để cất giữ chìa khoá cùng các vật dụng cần thiết cho khách thuê nhà như sim điện thoại.

Cả hai cùng hoạt động bằng mã pin hoặc kết nối bluetooth. Chủ nhà sẽ tạo mã mở khóa trên ứng dụng di động rồi gửi cho khách bằng nhiều hình thức như tin nhắn di động, email... để khách tự dùng mã mở khóa vào nhà hoặc mở hộp khóa để lấy chìa bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, chủ nhà có thể tạo nhiều mật mã cùng lúc với thời hạn sử dụng nhất định cho nhiều khách thuê khác nhau và xem được toàn bộ lịch sử ra vào nhà của khách trên ứng dụng di động.

Bên cạnh đó, cả hai sản phẩm đều có khả năng đồng bộ với lịch thuê nhà Airbnb, từ đó, hỗ trợ hiệu quả các Airbnb host trong việc quản lý căn hộ cho thuê của mình.

Häfele đã tổ chức sự kiện "Be a smart Airbnb host" để chia sẻ các bí quyết thiết thực quản lý căn hộ, đồng thời tạo cơ hội trải nghiệm hai sản phẩm Deadbolt 2 và Keybox dành riêng cho các đối tượng đang và sẽ là chủ nhà Airbnb tại TP HCM. Sự kiện đã diễn ra vào 18h, ngày 22/9, tại Khanhcasa Tea House, 48-50 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Chia sẽ qua
Tin liên quan