Khóa điện tử thông minh thế hệ mới của Häfele

  • 18 Tháng 10, 2017

Khóa điện tử thông minh kết hợp smartphone cho phép chủ nhà quản lý người ra - vào cùng nhiều ưu điểm khác.

Häfele - một thương hiệu Đức nổi tiếng về các giải pháp thông minh cho không gian sống - vừa cho ra mắt khóa cửa thông minh mới, an toàn cho các gia đình và dễ dàng khi sử dụng. Ưu điểm của khóa thông minh mới này là khả năng kết hợp với ứng dụng trên điện thoại, cho phép chủ nhà quản lý và điều khiển việc ra vào nhà từ xa rất tiện lợi.

 

Khóa từ hiện được ứng dụng khá nhiều tại thị trường Việt Nam, từ các loại chìa khóa xe máy, xe hơi cho đến ổ khóa cửa nhà, cửa phòng. Tuy nhiên, một điều bất tiện nhiều người từng trải qua khi dung khóa từ là tình trạng mất chìa khóa (hoặc thẻ từ) dẫn đến nguy cơ bị "cấm cửa". Trong thực tế, bạn vẫn có thể dùng các biện pháp khác để cứu nguy như nhờ người thân, làm chìa khóa, thẻ mới... nhưng rất bất tiện và mất thời gian. Ngoài ra, hiểm họa tiềm ẩn có thể xảy ra khi chiếc thẻ, chìa khóa bị mất... đang ở trong tay người có ý đồ xấu.

Trong khi đó, với khóa thông minh Häfele kết hợp smartphone, bạn không phải lo lắng về những bất an có thể xảy ra với khóa từ. Với một ứng dụng quản lý cài sẵn trên smartphone, bạn đang ngồi ở công ty nhưng vẫn có thể cho phép người quen (người giúp việc theo giờ, họ hàng, bạn bè thân thiết) vào nhà của mình. Đó là nhờ tính năng tạo mật mã từ xa và gửi mật mã này đến người nhận bằng các tin nhắn thông thường để dùng mở khóa. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập thời gian, hiệu lực cho từng mật mã như chỉ dùng được một lần duy nhất, trong một ngày, một tháng hay một năm... bên cạnh mật mã vĩnh viễn dành riêng cho chủ nhà.

Một tính năng thông minh khác của khóa Deadbolt 2 là bạn có thể theo dõi lịch sử ai đã ra vào nhà mình, thời gian nào. Đặc biệt, nó sẽ thông báo ngay lập tức mỗi khi có ai ra vào nhà bằng chìa khóa bluetooth (thường dành cho con cái).

Với màu đen sang trọng, thiết kế tinh tế cùng nhiều công nghệ hiện đại như mở khóa bằng dấu vân tay, thẻ từ, ứng dụng di động và kết nối bluetooth, các sản phẩm khóa điện tử thông minh của Häfele sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình hiệu quả và dễ dàng hơn.

Chia sẽ qua
Tin liên quan