“Trao cũ lấy mới” – cơ hội “lên đời” khoá điện tử thông minh

  • 25 Tháng 9, 2017

Từ 15/08 – 15/10/2017, khi mang bất kì ổ khoá cũ đến các showroom hoặc đại lý Häfele, bạn sẽ có cơ hội được đổi lấy khoá điện tử mới tinh từ Häfele với mức hỗ trợ chênh lệch cực kì hấp dẫn

Nhiều nhà khoa học uy tín cho rằng, ngày nay, chúng ta đang sống trong thời kỳ “Cách mạng công nghiệp 4.0”, với sự kiến tạo và thay đổi ở nhiều phương diện, nhưng mạnh mẽ nhất là ở 3 lĩnh vực: Trí tuệ nhân tạo (Artifical Intelligence - AI), Vạn vật kết nối (Internet of Things – IoT) và Dữ liệu lớn (Big Data). Trong đó, “Vạn vật kết nối” là yếu tố cực kì quan trọng, mang đến những tiện ích ngoài sức tưởng tượng cho đời sống con người hiện đại.

Khái niệm “khoá điện tử” đã không còn là chuyện xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, “khoá điện tử thông minh” lại là một bước tiến rất mới mẻ trong lịch sử ngành ổ khoá. Giờ đây, chiếc khoá điện tử không chỉ có khả năng cho phép mở khoá bằng nhiều cách khác nhau, mà còn có thể “kết nối” với điện thoại thông minh của bạn thông qua phần mềm, từ đó, giúp bạn theo dõi toàn bộ hoạt động ra vào căn nhà của mình. Đây thực sự là một ví dụ điển hình cho khái niệm “Vạn vật kết nối”.

Ra đời từ năm 1923 tại Đức, Häfele từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm cao cấp nhằm nâng cao chất lượng sống cho mọi người. Trong đó, việc mang các sản phẩm khoá điện tử thông minh vào thị trường Việt Nam chính là minh chứng rõ ràng cho nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Sản phẩm khoá điện tử thông minh của Häfele không chỉ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn mà còn mang đến rất nhiều tiện ích khác, giúp cuộc sống của bạn trở nên thật dễ dàng và tiện nghi.

Nắm bắt tâm lí ngần ngại “lên đời” khoá điện tử của người Việt vì mức giá của mặt hàng này còn khá cao, hoặc ổ khoá cũ vẫn đang còn dùng được, Häfele mang đến chương trình khuyến mại đặc biệt “Trao cũ lấy mới”. Cụ thể, từ 15/08 – 15/10/2017, khi mang bất kì ổ khoá cũ từ mọi thương hiệu, với bất cứ tình trạng nào đến các showroom hoặc đại lí của Häfele trên toàn quốc, bạn sẽ được đổi lấy khoá điện tử thông minh mới tinh của Häfele với mức hỗ trợ chênh lệch cực kì hấp dẫn.

 

Chia sẽ qua
Tin liên quan